รีวิวซีรีย์จีน Wei Wei Beautiful Smile

wei wei beautiful smile

สวัสดีทุกคนนะคะ ครั้งนี้แอดมินนำซีรีย์แดนมังกรมาฝากเพื่อนๆกันกับเรื่อง Wei Wei Beautiful Smile หรือชื่อไทยก็คือเวยเวย เธอยิ้มโลกละลายนั่นเองเป็นซีรีย์จีนเรื่องแรกในชีวิตเลยที่แอดมินดู และทำให้แอดมินไม่สามารถมูฟออนออกจากวงการสามีจีนได้อีกเป็นต้นไป

เรื่อง เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย ได้นักแสดงแถวหน้าอย่าง หยางหยาง และ เจิ้งส่วง มาประกบคู่กัน บอกได้เลยว่า ไม่ใช่แค่นางเอกหรอกค่ะที่ยิ้มโลกละลาย พระแอกของเราก็ยิ้มแล้วโลกละลาย โลกถล่มเช่นกัน เพื่อนๆอยากรู้แล้วใช่ม้า มาจะเป็นยังไง เราไปดูกันเลยค่า

เรื่องราวความรักของสาวสวย และหนุ่มหล่อ ที่เรียนอยู่มหาลัยเดียวกัน คณะเดียวกัน และดันไปพบรักกันในเกมส์ซะได้ มันเป็นเพราะความบังเอิญหรือความตั้งใจของใครกันแน่นะ

เป้ยเวยเวย (รับบทโดย เจิ้งส่วง) สาวสวยดาวคณะวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และเป็นที่หมายปองของนักศึกษาชายเกือบทั้งมหาลัย ที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์ออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจ แต่เธอกลับโดนคู่รักในเกมส์ขอเลิก เพราะเธอไม่ยอมให้รูปและไม่ยอมนัดเจอในชีวิตจริง จนวันนึงคอมพ์ของเธอเกิดเสียขึ้นมา เธอจึงต้องไปเล่นที่ร้านเกมส์ออนไลน์ และ ไน่เหอ (รับบทโดย หยางหยาง) ก็ได้พบเธอเข้า และตกหลุมรักเธออย่างทันที

เขาจึงได้ไปขอเธอแต่งงานในเกมส์ออนไลน์ และอ้างว่าทำไปเพื่อการแข่งเกมส์คู่รัก แต่ความจริงแล้วเขาแค่ต้องการใกล้ชิดเธอเท่านั้นเอง ทั้งคู่เป็นนักเล่นเกมอันดับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ เมื่อมาแต่งงานกันในเกมส์ จึงเกิดเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก 

ตัดภาพมาที่ความเป็นจริง ไน่เหอ คือคนที่นางเอกแอบปลื้มมานานแล้ว แต่ไม่กล้าบอก จนวันนึงไน่เหอเกิดอุบัติเหตุทำให้ไม่สามารถเข้าร่วมแข่งเกมส์คู่รักได้ แล้วเวยเวยก็รอเก้อ จนคนในเกมส์หัวเราะเยาะ ด้วยความเสียใจเธอจึงเลิกเล่นเกมส์ไปชั่วคราว แต่เมื่อรู้ความจริง ทั้งคู่จึงนัดพบกัน แล้วเธอก็ได้รู้แล้วว่า ผู้ชายในเกมส์ที่เธอแต่งงานด้วย ก็คือรุ่นพี่ที่เธอแอบปลื้มมาตลอด

============================ ufabet1688 ==========================

Recommended Articles