รีวิวซีรีย์เกาหลีสุดน่ารัก Her Private Life

her private life

วันนี้ฤกษ์ยามงามดี จะมารีวิวซีรีย์ให้เพื่อนๆได้อ่านคลายเหงากัน กับซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่กำลังครองใจแฟนๆคอซีรีย์เลยก็ว่าได้ อาจจะเป็นเพราะว่าดูแล้วไม่เครียด สนุก แต่เรื่อง Her Private Life ที่นำมานำเสนอเพื่อนๆเนี่ย บอกเลยว่าแปลกแหวกแนวอีกแล้ว เพราะเป็นเรื่องของ ติ่ง!! ใช่ค่ะ ติ่งเกาหลีเหมือนเราๆนี่แหละ อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร เราไปดูกันเลยค่า

ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่อ้างอิงมาจากนวนิยายออนไลน์ชื่อดัง อย่าง  Noona Fan Dot Com บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่นชอบไอดอลเกาหลี แล้ววันดีคืนได้ กลับได้มาร่วมงานกัน เธอจะทำอย่างไรนะ

ซองด็อกมี (รับบทโดย พัคมินยอง) ภัณฑารักษ์สาว ที่ทำหน้าที่ในการดูแลแกลอรี่ แต่นอกจากการทำงานแล้ว เธอมีอีกด้านที่เก็บซ่อนไว้ไม่ให้ใครรู้ นั่นก็คือ การเป็นติ่งไอดอลงและทำแฟนไซต์ชื่อ “ชาชีอันคือชีวิต” เพื่อลงภาพและความเป็นไปของ ชาชีอัน (รับบทโดย จองแจวอน) หนึ่งในสมาชิกจากวงบอยแบนด์ ไวท์โอเชี่ยน แต่แล้วความวุ่นวายก็ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อเจ้านายคนใหม่ของเธอไรอัน โกลด์ (รับบทโดย คิมแจอุค) และงานแรกที่เธอได้ทำกับ ไรอัน คือเจรจางานแกลอรี่รูปกับ ชาชีอัน ไอดอลที่เธอชื่นชอบ ทำให้ภาพของเธอกับชีอันที่ถูกแอบถ่าย หลุดว่อนไปทั่วโลกโซเชี่ยล ทำให้เธอต้องแกล้งเป็นแฟนกับ ไรอัน เพื่อกลบข่าวนี้ ไม่เพียงแค่เท่านั้น ไรอัน ยังล่วงรู้ความลับของเธออีก

เนื้อหาของซีรีย์ส่วนใหญ่ก็ไม่มีอะไรมาก นอกจากความน่ารักกุ๊กกิ๊ก ที่พระเอก-นางเอกต้องมาแกล้งเป็นแฟนกัน แต่ก็มีปริศนาเล็กๆมาไว้ให้แฟนๆคอยลุ้นอยู่ แต่ถ้าเรื่องประเด็นหลักก็คือ ความติ่งค่ะทุกคน นางเอกของเราถ่ายทอดออกมาได้อย่างตรงใจชาวติ่งอย่างเราๆมาก ทั้งไปดักรอสนามบิน ทำเว็บไซต์สนับสนุน ไปหางานมีต พยายามกดบัตรคอน โอ้โหเลย ต้องขอชื่นชมเลยค่ะ สรุปก็คือซีรีส์เรื่องนี้ไม่ได้มีดีแค่นางเอกที่น่ารัก แต่ยังสนุกมากกกกก อยากให้เพื่อนๆไปลองดูกันค่า

============================== ufabet168 =========================

Recommended Articles