รีวิว Search : WWW ซีรีย์สำหรับ working woman

search : www

สวัสดีเพื่อนๆนักอ่านที่น่ารักทุกๆคนนะคะ วันนี้แอดมินก็มีซีรีย์สนุกๆมาแนะนำเพื่อนอีกแล้ว กับ Search : WWW นั่นเอง เป็นซีรีย์เกี่ยวกับวงการคนทำเว็บไซต์ ตามชื่อเลยค่ะ ซีรีย์เรื่องนี้ทำให้เราได้รู้จักอีกอาชีพนึงเลยก็ว่าได้ ซึ่งมันน่าสนใจมากๆ ในเรื่องนี้เราก็จะได้เห็นมุมมองความรักของคนวัยทำงานมากขึ้น ซึ่งจะเป็นอยางไร เราไปติดตามชมกันเลยค่ะ

เรื่องราวของสาวสวยและเก่ง ทั้งสามคน ที่ทำงานอยู่ในองค์กรที่ทำเว็บท่ารายใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งทั้ง 3 คนทำงานในบริษัทที่เป็นคู่แข่งกัน

แบทามี (รับบทโดย อิมซูจอง) สาวสวยและเก่งมากเธอเป็น Working Woman ที่ทุ่มเทให้กับการทำงานในบริษัท Search Engine ชื่อดังอันดับหนึ่งของประเทศ อย่าง “ยูนิคอน” แต่เธอกลับโดนบริษัทใช้เป็นแพะรับบาปคดีระดับประเทศ ทั้งๆที่เธอไม่ได้เป็นคนทำ

หลังการตกงานอย่างไม่ทันตั้งตัว เธอได้ตกลงรับข้อเสนอเข้าทำงานที่บริษัทคู่แข่ง ชื่อ “บาร์โร” โดยเธอได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าทีม กับภารกิจพิเศษ ที่เธอต้องบรรลุภายใน 6 เดือน คือการทำให้บริษัทบาร์โร ได้ขึ้นเป็นอันดับ 1 แทนบริษัทยูนิค่อนที่เธอจากมาให้ได้

แต่ดูเหมือนมันจะไม่ง่ายเลย เมื่อเธอต้องมาเจอกับ ชาฮยอน (รับบทโดย อีดาฮี) คู่แข่งของเธอ ทั้งสองคนที่แนวทางการทำงานที่แตกต่างกันมาก ทำให้ขัดแย้งกันบ่อยๆ แต่พวกเธอก็ต้องมาจับมือกัน สู้กับยูนิค่อนที่ตอนนี้นำโดย ซองกากยอง (รับบทโดย จอนฮเยจิน) รุ่นพี่ของทามีและชาฮยอน นอกจากนี้ยังมีความรักวุ่นๆเข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้พวกเธอว้าวุ่นใจเล่นอีก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องไปติดตามชมกันนะคะ ถือได้ว่าเป็นซีรีย์ที่เป็นกระแสและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ส่วนตัวแอดมินมองว่าน่าจะเป็นเพราะอาชีพของตัวละครในเรื่องที่ค่อยข้างน่าสนใจเลยทีเดียว เพราะมันไกลตัวมากๆ แล้วแปลกดี ไม่เคยเห็นซรีย์เริ่องไหนที่เอา อาชีพ Web Engine มานำเสนอซักเท่าไหร่ และตัวเนื้อเรื่องค่อนข้างเน้นเนื้อหาการทำงานพอสมควร ฉากกุ๊กกิ๊กถึงจะมีน้อย และพอออกมา บอกได้เลยว่า ฟินจิกหมอนกันสุดๆ

============================== ufabet168 =========================

Recommended Articles