รีวิวซีรี่ย์เกาหลี Fight For My Way สู้สุดฝัน รักสุดใจ

fight for my way

สวัสดีค่า เพื่อนนักอ่านที่น่ารักทุกคน ใครที่เป็นคอซีรีย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เชิญทางนี้เลยค่า บทความนี้จะพาทุกคนไปหัวเราะให้น้ำตาไหลไปพร้อม ๆ กัน กับเรื่อง Fight For My Way สู้สุดฝัน รักสุดใจ ถือเป็นซีรีย์ที่ครบรสเลยทีเดียว พร้อมกันแล้วไปดูกันเล้ยยยย

ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวที่ต้องฝ่าฝันอุปสรรค เพื่อไปให้ถึงความฝันของตนเอง โกดงมัน (รับบทโดย ซอคังจุน) เด็กหนุ่มที่มีพรสวรรค์ด้านเทควันโด แต่ต้องยอมล้มแชมป์เพื่อนำเงินมารักษาน้องสาวที่พิการ ทำให้เรื่องนี้กลายเป็นปมฝังใจเขามาตลอด ทำให้เขาเลิกเล่นเทควันโด และหันไปทำอาชีพอื่นแทนนั่นคือ เป็นพนักงานกำจัดปลวกนั่นเอง แต่เขาก็หวังว่าซักวันจะกลับไปยืนบนสังเวยอีกครั้ง แต่โอกาสก็มาถึง เมื่อมีคนชักชวนให้เขาไปเป็นนักมวยMMA

ชเวเอรา (รับบทโดย คิมจีวอน) เพื่อนสนิทของดงมัน เธอใฝ่ฝันอยากเป็นผู้ประกาศข่าว แต่กลับเป็นได้แค่พนักงานต้อนรับในห้างสรรพสินค้า คิมจูมัน (รับบทโดย อันแจฮง) เพื่อนของดงมันและเอรา ทำงานอยู่ที่บริษัทโฮมช็อปปิ้ง อนาคตไกล ซึ่งเป็นแฟนกับ แบคซอลฮี (รับบทโดย ซงฮายุน) ผู้จิตใจดี ทุ่มเทให้กับแฟนหนุ่มเป็นอย่างมากจนลืมดูแลตนเอง ซึ่งเธอและจูมัน ทำงานอยู่ที่เดียวกัน จึงต้องปิดเรื่องคบกันให้เป็นความลับ จนทำให้ชีวิตรักของทั้งคู่เริ่มมีปัญหา เมื่อมีพนักงานใหม่ สาวสวย บ้านมีฐานะมาชอบจูมันเข้า

พวกเขาทั้งสี่คนเป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่เด็กๆ แม้พวกเขาจะไม่ได้มีต้นทุนชีวิตที่ดีนัก แต่พวกเขาก็ต่อสู้เพื่อความฝันของพวกเขา แม้จะมีอุปสรรคมากมายมาขวางกั้นอย่างไม่ย่อท้อ

สำหรับเรื่องนี้คือมีความเป็นชีวิตจริงมากๆเลยค่ะ สะท้อนถึงปัญหาชีวิตของคนชนกลาง ลงไปถึงล่างได้อย่างดี เมื่อมีเส้นสายก็มักจะได้สิ่งที่ดีกว่าคนธรรมดาเสมอ ถ้าเพื่อนๆอ่านที่แอดมินรีวิวให้แล้วอาจจะคิดว่า มันต้องดราม่าจนเครียดแน่ๆ แต่ไม่ใช่เลยค่ะ ก็จะมีความตลก ความน่ารักของตัวละครมาหักล้างความดราม่าไปได้เยอะเลย ยิ่งไปกว่านั้นคือกล้ามแน่ๆของโกดงมัน ที่มาทำให้ใจสาวๆต้องหวั่นไหว  พลาดไม่ได้เลยนะคะกับซีรีย์ดีๆ ที่มีทั้งความสนุกและสาระดีๆแบบนี้

============================ ufabet1688 ==========================

Recommended Articles