The Snare (2017) หนังสยองขวัญสุดแหวะ

the snare

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคน วันนี้จะพาเพื่อนๆมารีวิวหนังเรื่อง The Snare 2017 ซึ่งเรื่องนี้บอกเลยว่าใครที่ดูแล้วเชื่อได้หรือว่าต้องมีความรู้สึกอยากจะอ้วกกันแน่นอน การที่กินหนอนจับเมนูใส่ปากเคี้ยวกินน้ำในชักโครกจนสุดท้ายเกิดเหตุการณ์ที่กินกันเองเป็นอะไรที่น่าสยองขวัญบนความสอิดสเอียนมากๆเลยค่ะ

เป็นเรื่องที่ถูกฝังอยู่ในห้องกันเพียงแค่ 3 คนมีอะไรที่สามารถที่จะกินได้ก็ควรหากินไว้เลือกไม่ได้ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่เราเกลียดมากแค่ไหนเราก็ต้องกิน ถ้าใครอยากรู้รีวิวของหนังเรื่องนี้อ่านรีวิวกันได้เลยค่ะ

“The Snare 2017” เป็นหนังสยองขวัญปนสะอิดสะเอียนที่จะทำให้เพื่อนๆทุกๆคนรู้สึกกลัวหนอนกลัวแมงมุมกันเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน คนที่อยู่ในเหตุการณ์นี้ไม่ว่าจะรวยมากน้อยแค่ไหนก็ไม่สามารถเลือกกินได้อีกต่อไป 

หนังจะเล่าเรื่องของเพื่อน 3 คนจะมีผู้ชาย 1 คนแล้วก็ผู้หญิงผมทอง 1 คนแล้วก็ผู้หญิงผมดำ 1 คน ทั้งหมดได้ขับรถมาเพื่อไปพักผ่อนที่บ้านพักต่างอากาศริมทะเล ตัวบ้านจะเป็นตึกหลายๆชั้นซึ่ง 3 คนนี้ได้พักอยู่ชั้นบนสุดของบ้านที่เป็น View ที่สวยและบรรยากาศที่ดีสามารถมองเห็นธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

เมื่อทุกคนมาถึงห้องพักก็เหนื่อยกันมาก ทั้ง 3 คนได้ตุนอาหารไว้ในตู้เย็นเรียบร้อยทุกคนก็ได้นอนพักผ่อนและตื่นขึ้นมาพบว่าไม่สามารถลงจากตึกได้ทำทุกวิถีทางก็ไม่สามารถที่จะออกไปได้อาหารที่มีอยู่ก็เริ่มจะหมดไปเรื่อยๆเริ่มเน่ากระดูกไก่ที่ซื้อมาก็มีหนอนขึ้นผลไม้เน่าเละน้ำดื่มทั้ง 3 คนลนลานทำอะไรไม่ถูก นานวันเข้าร่างกายก็เริ่มที่จะหมดแรงโทรมขอบตาดำคล้ำทั้งหมดสันนิษฐานต่างต่างนานาว่าเป็นเพราะอะไรเดาผิดเดาถูกไปเรื่อยตามคนลนลาน

ซึ่งเมื่อนานเข้าของกินหมดก็เริ่มที่จะหันมาคุยของเน่าในห้องกินแทนทั้งขาไก่ที่หนอนขึ้นทั้งแมงมุมที่จับได้เห็นอะไรก็กินหมดเลยเป็นอะไรที่สยองขวัญและจะอ้วกมากเลยค่ะซึ่งกันและกันให้เกิดเหตุการณ์ขึ้นคือตัวฝั่งผู้ชายได้จะข่มขืนผู้หญิงคนนั้นทำให้ผู้หญิง 2 คนนั้นจัดการล็อคคอผู้ชายและช่วยกันฆ่าจนผู้ชายตายผู้หญิง 2 คนหิวมากไม่มีอะไรกินเลยตัดสินใจกินศพผู้ชายแทนซึ่งจะเกิดเหตุการณ์ขึ้นอีกฝ่ายผู้หญิงผมทองได้เสียชีวิตลงและผู้หญิงผมดำชื่อรอดชีวิตก็ได้เดินลงลิฟท์ไม่อย่างชั้นล่างอย่างสบายใจเดินออกไปแบบสนุกๆ

และหนังก็ตัดจบค่ะ เท่าที่ดูมาเหมือนตัวผู้หญิงผมดำที่เหลือรอดมีปมอะไรเกี่ยวกับทั้งสองคนที่ตายไปจึงลอบวางให้เข้าไปอยู่ในห้องพักที่ไม่สามารถออกมาได้นั่นเป็นแผนของผู้หญิงผมดำค่ะ

============================ ufabet168 ===========================

Recommended Articles