ระเบิดความน่ารักกับสัตว์เลี้ยง The Secret Life of Pets 2

secret life of pets

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้จะพาเพื่อนๆมาพบกับภาพยนตร์ในดวงใจใครหลายๆคน ะยิ่งสำหรับใครที่ชื่นชอบหรือว่าใครที่เลี้ยงสัตว์เลี้ยงอยู่ต่างก็ต้องประทับใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้ The Secret Life of Pets 2 ซึ่งบอกเลยว่าหลังจากที่ภาคแรกได้ปล่อยออกมาก็ทำให้ใครหลายๆคนต่างก็ตั้งตารอภาค 2 กันต่อเลยทีเดียวเพราะว่าเป็นเรื่องราวที่จะมาบอกเล่าเกี่ยวกับความน่ารักและเผยอีกหนึ่งมุมมองที่ผู้คนนั้นไม่ได้รู้เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงของเราเองนั่นเอง

ซึ่งขอบอกนะคะว่าการกลับมาครั้งนี้ก็จะทำให้ใครหลายๆคนประทับใจแน่นอนเพราะว่าเขาจะมาบอกเล่าเรื่องราวของเหล่าสัตว์เลี้ยงที่จะทำให้เพื่อนๆนั้นทั้งสนุกสนานประทับใจและบันเทิงไปกับเรื่องราวรวมไปถึงยังรู้สึกซึ้งกินใจไปกับความรู้สึกนึกคิดของเหล่าสัตว์เลี้ยงนั้นอีกด้วยค่ะ ที่สำคัญยังเป็นเรื่องราวที่จะบอกเล่าเกี่ยวกับความรักของสัตว์เลี้ยงที่มีต่อเจ้าของที่ทุกๆตัวจะมีสัญชาตญาณในการรักและเคารพเจ้าของมากๆเลยทีเดียว จนทำให้เจ้าสัตว์เลี้ยงของเราเกิดความวิตกกังวลเกี่ยวกับเจ้านายนั่นเองเรียกได้ว่าจะทำให้คุณรู้สึก in love ไปกับสัตว์เลี้ยงที่บ้านมากยิ่งขึ้นเลยทีเดียวค่ะ

“The Secret Life of Pets 2” ภาพยนตร์ที่จะมาเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของสัตว์เลี้ยงที่มีความเปลี่ยนแปลงไปตามเจ้าของหรือตามคนเลี้ยง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์นะคะที่โดนใจคนที่มีสัตว์เลี้ยงอยู่ที่บ้านกันมากๆเลยทีเดียวนะคะกับภาพยนตร์เรื่องนี้เลยค่ะ“The Secret Life of Pets 2”ซึ่งขอบอกเลยนะคะว่าเรื่องนี้นะคะหลังจากที่ได้ปล่อยออกมานะคะก็ยังคงทำให้ประทับใจและยังทำให้บันเทิงไม่แพ้ภาคแรกเลยทีเดียว

โดยภาคนี้ก็จะบอกเล่าเรื่องราวให้เราได้มองเห็นอีกมุมหนึ่งของชีวิตสัตว์เลี้ยงที่เขาได้ถ่ายทอดออกมาเป็นตัวละครสัตว์ต่างๆที่เราได้เลี้ยงเอาไว้ภายในบ้านนั่นเองค่ะซึ่งบอกเลยนะคะว่าจะทำให้เพื่อนๆนั้นได้ประทับใจไปกับความน่ารักของตัวสัตว์เลี้ยงของเรารวมไปถึงยังมีโมเม้นขำๆที่จะทำให้เราหัวเราะกับความรู้สึกนึกคิดของสัตว์เลี้ยงอีกด้วย

และนอกจากนี้ถ้าใครที่ไม่ได้เลี้ยงสัตว์และไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้ก็อาจจะเกิดความรู้สึกอยากจะซื้อสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยงเอาไว้แก้เหงาอยู่ที่บ้านกันเลยทีเดียวค่ะ แน่นอนเรื่องราวของภาคนี้ก็ยังมีการนำซุปเปอร์ฮีโร่เข้ามาสร้างสีสันในเรื่องราวอีกด้วยค่ะขอบอกว่าถ้าใครที่อยากจะไปชมความน่ารักน่าเอ็นดูของสัตว์ตัวน้อยๆเหล่านี้ก็อย่าลืมไปหามาชมกันได้

====================================== w88 ===================================

Recommended Articles