รีวิวหนังแอคชั่น Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย

Mile 22

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้มีภาพยนตร์แอ็คชั่นมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองระดับสูงที่ได้รับการช่วยเหลือจากหน่วยบัญชาการยุทธระดับลับสุดยอด โดยความสนุกของหนังนะคะนั่นก็คือเรื่องราวของความเป็นหนังแอ็คชั่นที่เรียกได้ว่ามีฉากบู๊อันเลื่องชื่อมากๆเลยทีเดียว

ที่สำคัญยังมีการดีไซน์ฉากแอ็คชั่นจากตัวนักแสดงเอง นอกจากนี้ยังเป็นหนังที่ทำออกมาได้โหดมากๆและลุ้นสุดๆไปเลยทีเดียวค่ะนอกจากนี้บทและเรื่องก็ยังดำเนินการที่เรียกได้ว่ามีเหตุการณ์ทั้งในอดีตและปัจจุบันเป็นเหตุการตัดสลับกันไปนั่นเองค่ะ ซึ่งบอกเลยว่ามีความซับซ้อนค่อนข้างมากเพราะฉะนั้นใครที่จะดูเรื่องนี้นะคะก็ต้องตั้งใจโฟกัสในทุกๆฉากทุกตอนเลยทีเดียวค่ะ ที่สำคัญหนังเรื่องนี้ยังมีฉากหักมุมให้เพื่อนๆได้ลุ้นกันอีกขอบอกเลยว่าใครที่อยากจะไปไขปริศนาเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ตำรวจเหล่านี้ก็ขอแนะนำกับภาพยนตร์เรื่องนี้เลยนะคะที่ยอมรับเลยว่าเขาถ่ายทอดความมันออกมาอย่างเต็มรูปแบบเลยทีเดียวค่ะ

“Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย”ภาพยนตร์แอ็คชั่นที่มีภาพและเสียงสุดโหดและมันส์สนั่นเมือง

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ใครที่ชื่นชอบหนังแอ็คชั่นจะต้องประทับใจไปกับฉากบู๊ของเรื่องนี้กันแน่นอนเลยทีเดียวค่ะ“Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย”เพราะในแต่ละฉากมีการลง Detail ในการต่อสู้รวมถึงยังมีความซับซ้อนซ่อนเงื่อนที่จะทำให้เพื่อนๆนั้นอึ้งและทึ่งไปกับเรื่องราวของตัวละครรวมถึงยังมีอารมณ์ที่จะทำให้คุณนั้นรู้สึกตื่นเต้นไปกับฉากแอ็คชั่นโหดๆหลายฉากที่ใครที่ชื่นชอบฉากที่โหดแบบเลือดสาดนั้นก็ห้ามพลาดเลยทีเดียว

เพราะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะก็เรียกได้ว่าเขาเอาฉากเหล่านั้นมาใส่ไว้ในภาพยนตร์กันอย่างจะเป็นเลยทีเดียวค่ะใครที่ขวัญอ่อนก็ห้ามรับชมเพราะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ขอบอกเลยว่าดำเนินเนื้อเรื่องได้ค่อนข้างเร็ว และที่สำคัญก็ยังมีความโหดดิบเถื่อนมากๆแต่ก็แฝงไปด้วยความมันส์มากๆเลยทีเดียวค่ะถ้าใครที่ชอบหนังแอ็คชั่นรับรองว่าสนุกไปกับเรื่องราวแน่นอนค่ะ

======================================== w88 =================================

Recommended Articles