รีวิวซีรีส์ Meow the Secret Boy ที่ทาสแมวห้ามพลาด

meow the secret boy

พบกับซีรีส์เรื่อง Meow the Secret Boy เมื่อแมวน้อยสุดน่ารัก จู่ๆก็กลายเป็นชายหนุ่มผู้แสนหล่อเหลา อะไรจะเกิดขึ้น? วันนี้นะคะ มีซีรีย์ที่ภูมิใจนำเสมอเพื่อนๆมาก โดยเฉพาะทาสน้องแมวจะต้องกรี๊ดแน่ๆ กับเรื่องที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนปี 2009 ผลงานของนักเขียน โกอารา

นำแสดงโดย แอล วง Infinite และ ชินเยอึน ซึ่งคราวนี้ แอล รับบทเป็นแมวน้อยสุดน่ารัก ที่เกิดเหตุการณ์บางอย่างทำให้เขากลายร่างเป็นหนุ่มหล่อได้ แต่ถ้าเขาหลับเมื่อไหร่ก็จะกลับไปเป้นแมวน้อยอีกครั้ง แค่อ่าน ก็รู้เลยว่าต้องสนุกแน่ๆเลยใช่ไหมคะ งั้นอย่ารอช้า ไปดูพร้อมกันเลยค่า

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ เธอ ผู้ไม่เคยชอบแมวเลย แต่กลับต้องมาเลี้ยงแมวเพราะคนที่เธอแอบชอบขอให้ช่วยเลี้ยงแต่ แต่ความวุ่นวายไม่จบเพียงเท่านั้น เมื่อแมวน้อยสุดน่ารักของเธอ ดันกลายร่างเป็นคนได้นี่สิ

คิมซลอา (รับบทโดย ชินเยอึน) เป็นคนที่ไม่ค่อยชอบแมวเท่าไหร่นัก แต่เธอกลับต้องมาเลี้ยงแมว เพราะแจซอน (รับบทโดย ซอจีฮุน) เพื่อนเก่าของเธอ และยังเป็นคนที่เธอแอบชอบอีกด้วย กลับมาเปิดร้านกาแฟอยู่ฝั่งตรงข้ามบ้านภรรยาใหม่ของพ่อเธอ ที่เธอเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ได้ไม่นานนัก แจซอนได้ขอให้เธอเลี้ยงแมวของแฟนเก่าเขาเอาไว้ เพราะเขาแพ้ขนแมวจึงไม่สามารถเลี้ยงมันได้ ซึ่งเธอก็ตกลง และได้ตั้งชื่อให้มันว่า “ฮงโจ” จากที่ไม่ค่อยชอบแมว ก็เริ่มชอบขึ้นเรื่อย โดยที่เธอไม่รู้เลยว่า ฮงโจนั้นสามารถกลายร่างเป็นคนได้

โดยเธอเข้าใจว่าฮงโจ คือพัคบง ลูกชายของภรรยาใหม่ของพ่อ เธอและฮงโจ อาศัยอยู่ด้วยกัน โดยที่ฮงโจมักจะกลายเป็นคน มาคอยช่วยเหลือเธอเสมอ จนวันหนึ่งเธอได้รู้ความจริงว่า ฮงโจ สามารถกลายร่างเป็นคนได้  แต่พวกเขไม่รู้เลยว่าเวลาของ ฮงโจ นั้นเหลือน้อยลงเต็มทีแล้ว

เรื่องนี้เป็นซีรีย์ที่ใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมาก ไม่ว่าจะเป็น ฮงโจ หรือ แจซอน ก็เอาอยู่หมด ยิ่งเลยทั้งสองอยู่ด้วยกันนั้น ยิ่งสนุกเฮฮากันมาก ทำให้ซีรีย์เรื่องดูสมูท สบายตา บวกกับการใช้โทนสีของภาพชวนให้นึกถึงฤดูใบไม้ผลิ บทของนักแสดงสมทบคนอื่นๆก็ยิ่งมาช่วยสร้างสีสันได้เป็นอย่างดี อวยจนไม่รู้จะอวยยังไงแล้วค่า เอาเป็นว่า 100เต็ม10 ไม่หัก

============================= ufabet1688 =========================

Recommended Articles