แนะนำซีรีส์ Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้น

itaewon class

สวัสดีค่า วันนี้จะมาแนะนำซีรีย์ที่มาแรงสุดกับเรื่อง Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้น ชื่ออาจจะผ่านตาเพื่อนๆมาบ้างแล้ว เพราะเป็นกระแสฟีเวอร์มากกกก เรื่องราวจะเป็นอย่างไร มาติดตามกันได้เลยค่า

Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้น เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่ม ชื่อว่า พัคแซรอย (รับบทโดย พัคซอจุน) ดั๊นนนไปมีเรื่องกับลูกเจ้าของบริษัทยักษ์ใหญ่ที่พ่อเขาทำงานอยู่ แต่ความซวยยังไม่จบพียงเท่านั้น เพราะคุณพ่อดันมาเสียชีวิตไปด้วยอุบัติเหตุที่มีคู่กรณีของเขามาเอี่ยวด้วย

เปิดเรื่องมาที่ พัคแซรอย (รับบทโดย พัคซอจุน) ได้ไปมีเรื่องกับ จางกึนวอน (รับบทโดย อันโบฮยอน) เพื่อช่วยเหลือเพื่อนในห้องที่โดนจางกึนวอนกลั่นแกล้ง และจางกึนวอนนั้นเป็นลูกชายคนโตของ เจ้าของบริษัทอาหารยักษ์ใหญ่ ชางกา ชื่อจางแดฮี (รับบทโดย ยูแจมยอง) ที่พ่อของพัคแซรอยนั้นทำงานอยู่

จางแดฮีสั่งให้เขาขอโทษลูกชายของตนเอง แต่เขากลับปฏิเสธ จนเป็นเหตุทำให้เขาโดนไล่ออกจากโรงเรียน และพ่อของเขาโดนไล่ออกจากบริษัท หลังจากนั้นไม่นาน พ่อของเขาก็ประสบอุบัติเหตุทางมอเตอร์ไซต์เสียชีวิต จากฝีมือของจางกึนวอน ซ้ำร้ายเขายังต้องติดคุกในข้อหาทำร้ายร่างกายอีกด้วย

พัคแซรอยเขาจึงตั้งใจจะกลับมาล้างแค้นจางแดฮี รวมถึงจางกึนวอนให้ได้ มื่อเขาถูกปล่อยตัวออกจากคุกแล้ว เขาจึงเริ่มเปิดร้านอาหารของตัวเอง ชื่อ ทันบัม ในอีแทวอน จนเขาได้ไปพบกับ โชอีซอ (รับบทโดย คิมดามี) เธอโด่งดังในโลกออนไลน์และดันมีนิสัยต่อต้านสังคมอย่างรุนแรง และเธอก็ได้มาร่วมงานกับพัคแซรอยและทำงานเป็นผู้จัดการร้าน ทันบัม แถมเธอก็ยังแอบชอบเขาอยู่

ในร้านยังมีพนักงานอีกมากมาย ประกอบไปด้วย จางกึนซู (รับบทโดย คิมดงฮี) น้องชายต่างแม่ของจางกึนวอนที่หนีออกจากบ้านมาตั้งแต่สมัยเรียน ,ชเวซึงควอน (รับบทโดย รยูคยองซู) เขาเคยอยู่ในคุกกับพัคแซรอย และนับถือเขามาก ,มาฮยอนอี (รับบทโดย อีจูยอง) สาวทรานส์เจนเดอร์ที่รับหน้าที่เป็นแม่ครัว และคิมโทนี่ เด็กหนุ่มชาวต่างชาติ ผู้มาตามหาพ่อของเขา นอกจากนี้แล้ว ยังมี โอซูอา (รับบทโดย ควอนนารา) ที่ซึ่งเป็นรักครั้งแรกของพัคแซรอย และยังทำงานอยู่ในบริษัทชางกา อีกด้วย

เป็นซีรีย์ที่รู้สึกเศร้าตลอดเวลาที่ดู อะไรมันจะอาภัพขนาดนั้น โดนกลั่นแกล้งสารพัด แต่เถ้าแก่พัคแซรอยก็สู้ชีวิตมาก จนกว่าจะไปสมัครเป็นเถ้าแก่เนี๊ยเลย5555 นอกจากเนื้อเรื่องจะสนุกแล้ว เพลงประกอบละครก็ยังเพราะมากอีกด้วย ถ้าเพื่อนๆคนไหนชอบซีรีย์แนวดราม่า สู้ชีวิต ขอแนะนำเลยค่า

=================================== sagame66 ==================================

Recommended Articles