Brake (2012) หนังสยองขวัญพล็อตหักมุม

brake

Brake (2012) เป็นหนังที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ถูกจับมาทดลองอยู่ในกล่องกล่องหนึ่งเพียงคนเดียวโดยที่ไม่รู้เลยว่าอยู่ที่ไหนในกล่องคืออะไร แต่อย่างหนึ่งที่เขาได้เห็นก็คือนาฬิกานับวันที่ถูกติดไว้ด้านบวกกับคนบางอย่างที่ถูกทิ้งไว้

สวัสดีค่ะนักอ่านที่น่ารักทุกๆคน วันนี้จะพาเพื่อนๆทุกๆคนมาอ่านรีวิวหนังเรื่อง “เบรค (2012)” กันค่ะ ซึ่งตัวหนังนะคะจะพูดถึงผู้ชายคนนึงนะคะที่ถูกจับไปลงอยู่ในกล่องกล่องนึงที่ไม่รู้ว่าคือกล่องอะไรแล้วก็ไม่รู้ว่าตัวเองอยู่ที่ไหน แต่พอมองออกไปก็จะได้เจอกับนาฬิกานับวันแค่นั้นโดยที่มีความวิตกกังวลว่าตนเองนั้นโดนอะไรอยู่แต่ขอบอกได้เลยค่ะตัวเนื้อเรื่องนะคะ ไม่เหมือนกับที่ทุกคนคาดคิดกันไปแน่นอนค่ะความรู้สึกตอนจบ เหมือนถูกลากไปตบสักทีสองทีอะไรนี้จะสงสารก็สงสารแต่ก็มีความงงอยู่ ถ้าใครอยากรู้แล้วนะคะว่าหนังเรื่องนี้มีเนื้อหายังไงมาอ่านรีวิวกันเลยค่ะ

ตัวเนื้อเรื่องนะคะเล่าถึงชายคนหนึ่งที่มีอาชีพเป็นผู้ดูแลที่มีความคล้ายกับบอดี้การ์ดแต่ก็เหมือนเป็นบอดี้การ์ดนั่นแหละค่ะคอยดูแลรักษาความปลอดภัยและความลับของคนใหญ่คนโต เช่น ประธานาธิบดีหรือศรสอะไรทำนองนั้นนะคะแต่แล้ววันหนึ่งผู้ชายคนนี้ก็ตื่นขึ้นมาและพบว่าตนเองถูกขังอยู่ในกล่องใสๆคล้ายๆกับโลงศพ

สิ่งแรกที่ตกใจนะคะคืออยู่ดีๆก็มาโผล่ได้ยังไงในโลงศพใสแล้วก็มีใครไม่รู้มาบอกให้เล่นเกมทดสอบต่างๆแข่งกับเวลาที่จะมีนาฬิกาเป็นตัวกำหนดทั้งมีการปล่อยน้ำเข้ากล่องทั้งใช้ความจำสมองสารพัดการทดลองเลยค่ะใช้ชีวิตของตนเองเป็นเดิมพันหลอกล่อชายคนนี้หนังก็เล่าเกี่ยวกับการทดสอบไปเรื่อยๆตั้งแต่ทดสอบเล็กๆไปจนถึงทดสอบจนเกือบจะตาย

แล้วหนังก็มาถึงจุดใกล้จะจบค่ะคนที่จับมาก็เฉลยว่านี่เป็นเพียงแค่เกมคุณผ่านการทดสอบในการทำงานบอดี้การ์ดแล้วแล้วก็ปรบมือ พระเอกจากที่โกรธแทบจะระเบิดอารมณ์ก็เข้าใจอะไรมากขึ้นเหมือนจะอภัยให้ทีมทดสอบแต่ในใจก็ยังตื่นกลัวอยู่

หลังเสร็จภารกิจการทดสอบนะคะจากนั้นพระเอกก็ขึ้นไปรักษาตัวบนรถพยาบาลให้น้ำเกลือน้ำเกลืออะไรอย่างนี้โดยมีแฟนสาวที่คบกันมานานคอยดูแลอยู่ใกล้ๆฉากนี้คือซึ้งมากเลยค่ะเพราะพระเอกรักแฟนมาก ทั้งคู่ได้พูดคุยกันไปสักพักนึงนะคะให้เอกเลยเผลอบอกที่ซ่อนของประธานาธิบดีกับแฟนสาวแบบไม่ได้ตั้งใจ

แฟนได้ยินก็ยิ้มแล้วก็บอกจบเกมยิงพระเอกนอนงงอยู่บนรถซึ่งคาดว่าคงถูกฆ่าปิดปากในเวลาต่อมานะคะเพราะนางได้ยินคำตอบที่ซ่อนประธานาธิบดีแล้วไงล่ะทุกอย่างที่ทำมาคือการต้องการรู้ที่ซ่อนเท่านั้นรักแท้ไม่มีอยู่จริงค่ะและการทดสอบก็ไม่มีจริงทั้งหมดที่ได้ทำไปนะคะคือต้องการที่ซ่อนของประธานาธิบดีเท่านั้นการแสดงล้วนๆเลยค่ะทุกคนทำอยู่ซึ่งหักมุมแรงมากเพื่อนๆที่ดูอยู่ทุกคนคงจะเงิบกันเลยทีเดียวค่ะ

=========================== ฝากขั้นต่ำ 50 บาท =======================

Recommended Articles